Quán cafe mới mở, cho khách uống trà gì?

Quán cafe mới mở, cho khách uống trà gì?

A machine which cools freshly roasted coffee beans. Shallow depth of field, critical focus on center of machine

Kinh nghiệm kinh doanh quán cafe (xem thêm bài Phần 1).

Bán cafe là phải có trà đá, thói quen của người miền Nam và đặc biệt là người Sài Gòn là phải có ly trà đá bên cạnh ly cà phê đá mới chịu à nghen. Nhưng làm sao để vừa đảm bảo trà ngon, an toàn sức khoẻ,tốt cho cơ thể , vừa tối ưu chi phí cho người bán. Hôm nay ta đi tìm câu trả lời nhé!

Chắc hẳn rằng các bạn đang đau đầu với chi phí quản lý quán cafe nếu như không có một chiến lược vạch ra ngay từ ban đầu. Và bài viết này cũng nhằm chia sẻ kinh nghiệm cho những người đã kinh doanh hoặc chuẩn bị ý tưởng kinh doanh quán cafe. Đối với chi phí quán cafe và kinh nghiệm mở quán cafe, có khá nhiều bài viết chia sẻ. Và một trong những bí quyết kinh doanh thành công là TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT.

Bạn hãy thử google “Chiến lược đại dương xanh” hoặc “TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT” trong kinh doanh sẽ có khá nhiều hướng dẫn chung chung, tuy nhiên, hôm nay mình sẽ gửi đến một gợi ý để tạo ra sự khác biệt một cách gần gũi nhất: TRÀ ĐÁ – TRÀ ATISO. 

“Anh uống thử trà đá quán em nhé, không những cafe sạch mà trà cũng là trà sạch, từ trà atiso đà lạt nghiêm chỉnh 100%” lặp lại điều này từ 2-4 lần mỗi khách hàng, mình cam đoan là khách hàng sẽ trở thành người mua hàng trung thành với bạn. 

Ngoài ra, bạn nên biết tại sao trà atiso có lợi cho sức khoẻ người uống cafe để chia sẻ thêm cho khách : 

– Atiso giúp ăn ngon, ngủ ngon, mát gan, thanh lọc cơ thể, trị mụn, uống cafe vì muốn tỉnh táo nhưng sợ mụn ư, đã có atiso lo.

– Atiso giải độc gan, tiêu trừ độc tố, thanh nhiệt cơ thể, bạn uống cafe nhưng sợ cafein lưu lại lâu trong cơ thể ư (nỗi lo này hoàn toàn đúng, vì cafein mất hơn 24h để hoàn toàn thải ra khỏi cơ thể, nhưng với atiso thì tốc độ cải thiện đáng kể). 

– Atiso đảm bảo tim mạch của người uống cafe không đập thình thịch như đã từng…. YES, điều này thử ngay sẽ biết. Uống cafe lúc nào tim cũng đập như có ai dí, nhưng với khả năng tức thời làm hạ huyết áp của Cao Atiso thì không còn gì lo lắng cho khách hàng nhà bạn. 

Bấy nhiêu đó đã đủ làm CÂU CHUYỆN BÁN HÀNG của bạn trở nên tuyệt vời hay chưa? 

Chưa hết, Pha trà Atiso từ đâu, nếu bạn ở một nơi không có trồng Atiso nhiều như Đà Lạt, không có giao thương kết nối với Đà Lạt, Mua hoa atiso sấy khô về nấu thì chết tiền với giá 400.000đ/kg và hứa hẹn chỉ tăng không giảm? 

Thật ngạc nhiên, tại sao không áp dụng luôn thói quen của người Đà Lạt, uống trà Atiso pha từCAO ATISO VÂN ANH ĐÀ LẠT (phần này mình hơi PR, cả nhà thông cảm, không PR sao admin cho đăng bài). Nói đúng hơn là thói quen uống CAO ATISO giúp thanh lọc, mát gan, trị mụn và bài tiết độc đố của người Đà Lạt được nhiều khách hàng khắp nơi tin tưởng và áp dụng, đặc biệt là 2 thành phố lớn HCM và HN. Ngoài ra, CAO ATISO còn đang xuất khẩu khá nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó đặc biệt là NGA, nước trồng Atiso nhiều hơn cả Việt Nam. 

Người Nga tin dùng cao atiso của chúng ta vì hiểu công dụng của nó hơn chúng ta, chỉ tiếc là đa phần chúng ta chỉ biết món Cao Atiso hầm giò heo mà thôi. 

Chi phí cho 1 ly trà Atiso như thế nào? (XEM GIÁ BÁN ATISO)

Giả sử 1 ly trà đá pha loãng thêm đá của quý tiệm sẽ có giá khoảng chưa tới 100đ, thì ly atiso cũng thế hoặc thấp hơn.

Với 1 muỗng cao Atiso bạn có thể pha ra 1 lít trà atiso đậm đặc, tương đương pha cho 20 ly trà Atiso đá. trong đó, 1 muỗng cao atiso cao lá có thể tích 2mil nặng tầm 3gram.

Với giá thành 450.000đ/kg cao atiso thì 1 muỗng cao có giá 1350đ. Vậy 1 ly trà đá có giá khoảng 67,5 đồng (chưa đến 100 đồng). Xứng đáng để đầu tư và có thêm một câu chuyện bán hàng đầy thuyết phục với lý do chăm sóc tốt nhất cho sức khoẻ của khách hàng hay không?

CHƯA HẾT, VỚI NHỮNG CHỦ QUÁN CAFE KHI GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG CAO LÁ ATISO HÃY CHIA SẺ VỚI CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI SẼ TẶNG TRỰC TIẾP 1KG CAO ATISO TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI HƠN 6.666 LY TRÀ ATISO SỨC KHOẺ MIỄN PHÍ CHO KHÁCH CỦA BẠN, VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 5KG. 

Đừng ngại khi mang lại điều tốt cho người khác, và đặc biệt là khi nó có lợi cho chính bạn !

CÒN ĐÂY, CUỐI CÙNG THÌ HÌNH BỘ SƯU TẬP CAO ATISO VÂN ANH ĐÀ LẠT, EM XIN CHIA SẺ: