Tinh nghệ vàng – Sát thủ tế bào ung thư tại Thích Sống Xanh

Tinh nghệ vàng – Sát thủ tế bào ung thư tại Thích Sống Xanh

Trong những năm gần đây, tình trạng ung thư đã và đang ngày một gia tăng với co số đáng báo động. Đặc biệt là tình trạng ung thư vú ở phụ nữ. Các nhà khoa học đã chưng minh rằng, thành phần Currcumin có trong nghệ là tác nhân chính chống ôxy hóa mạnh mẽ giúp đẩy lùi, ngăn ngừa và phòng chống ung thư hiệu quả.

Phát biểu trong hội thảo “Ứng dụng Nano Curcumin trong phòng và trị bệnh”, GS.TS Đào Văn Phan (Đại Học Y Hà Nội) cho biết: “Quá trình chống lại tế bào ung thư của Nano Curcumin thông qua cơ chế: đánh vào tế bào ung thư nhiều hơn tế bào lành, nâng cao hệ thống miễn dịch, phục hồi được quá trình chết theo chương trình của tế bào ung thư, ức chế tăng sinh mạch máu mới, hạn chế di căn ung thư. Đồng thời Nano Curcumin còn ức chế các tác nhân gây viêm như NF-kB, TNF, IL1, IL6… giúp giảm đau đớn và hạn chế tác dụng độc hại của hóa trị, xạ trị.”

Qua các nghiên cứu thực nghiệm từ các nước có nền Y học tiên tiến trên thế giới cho thấy Curcumin có khả năng tiêu diệt chọn lọc các tế bào ung thư nhưng không ảnh hưởng đến tế bào lành. Tuy nhiên, Curcumin không tan trong nước, dễ bị phá hủy ở ruột, chuyển hóa ở gan, nên chỉ hấp thu vào máu được 2-5%. Vì vậy, để đạt được nồng độ trong máu đủ phát huy hiệu quả thì bệnh nhân phải uống liều cao. Một trong những bệnh nhân may mắn sống sót nhờ ứng dụng tinh chất nghệ Curcumin cho biết về chế độ ăn uống tập luyện của mình:

Cô gái dũng cảm này là Vicky Sewart  đến từ Devon, Vương Quốc Anh, người đã trải qua hóa trị, xạ trị và phẫu thuật cắt bỏ một bên vú và một khối u bạch huyết vào tháng 6/2006 và đôgn thời cô cũng gây sốc cho gia đình và các bác sĩ từ chối dùng Tamoxifen – loại thuốc có tác dụng mạnh mẽ để làm giảm các triệu chứng bệnh, đồng thời hỗ trợ điều trị ung thư vú. Thay vào đó, cô đã tự lên cho mình một chế độ ăn đặc biệt ít béo, nhiều hoa quả, rau xanh và tinh bột nghệ để đối phó với tình trạng này.

Vicky khẳng định tinh bột nghệ chính là nguyên liệu thần kỳ, giúp cô ngăn chặn các tế bào ung thư đang lây lan trong cơ thể. Hiện nay, sau 4 năm, cô không hề thấy có dấu hiệu ung bứu trở lại. Ở tuổi 44, Vicky đánh dấu 5 năm khoảng thời gian hồi phục của mình vào tháng 8/2013 và chuẩn bị lập gia đình vào tháng 9.  matong-nghe-daubaotu
Tinh chất Curcumin có trong nghệ vàng có tác dụng hủy diệt tế bào ung bướu vào loại mạnh nhất

Tiến sĩ Steve Kelly, một chuyên gia về ung bướu vú tại bệnh viện Derriford, cho biết: “Có 3 điều mà các bệnh nhân ung bướu vú có thể giúp mình, nó không đảm bảo bạn sống sót, nhưng nó sẽ hỗ trợ. Đầu tiên, luyện tập thể dục 30 phút vào 3 ngày trong tuần. Thứ hai là không tăng cân và thứ ba là giảm lượng mỡ ăn vào. Những điều này sẽ giúp giảm nguy cơ ung bướu tái phát. Với bệnh nhân này, hiện mới chỉ có 4 năm và vẫn còn sớm để nói trước điều gì”

Tinh bột nghệ nguyên chất 100%, thành phần chiết xuất từ các củ nghệ vàng ươm, đạt tiêu chuẩn không dễ tìm. Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tinh bột nghệ cao cấp, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.