Miễn phí vận chuyển HCM, HN, Đ.Nẵng, C.Thơ với đơn hàng trên 600K

Tầm Nhìn – Sứ Mạng – Giá Trị Cốt Lõi - Giới thiệu Thích Sống Xanh

TẦM NHÌN

Thích Sống Xanh cung cấp các giải pháp sống thân thiên và lan tỏa giá trị sống yêu thương cho cộng đồng. Chung tay với các đơn vị chức năng và các bên hoạt động có trách nhiệm cùng truyền thông và xây dựng những hệ thống giá trị Sống Xanh đúng nghĩa, thuận theo giá trị tự nhiên. 

SỨ MẠNG

Trở thành nhà bán lẻ, cung cấp các sản phẩm sống xanh an toàn, vệ sinh, công dụng tốt thật sự, từ bên trong, cho sức khỏe. Không chạy theo lợi nhuận đánh mất các giá trị thực sự của sản phẩm cũng như mang lại điều không tốt cho người tiêu dùng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – HỆ THỐNG NIỀM TIN

Giá trị:

  • Niềm tin, đức độ.
  • Luôn được hài lòng.
  • Chân tâm, tận tụy.
  • Yêu thương, san sẻ.

Chúng tôi tin tưởng:

  • Sống Xanh mang lại tình yêu thương giữa mọi người
  • Sống Xanh tạo năng lượng tích cực cho cuộc sống
  • Sống Xanh, thuận tự nhiên là lối sống khỏe đẹp


TUYÊN NGÔN

THUẬN THEO TỰ NHIÊN – LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG


Thích Sống Xanh cổ vũ cho phong trào sống và tiêu dùng THUẬN THEO TỰ NHIÊN, lý do không gì khác đó là chúng tôi tin rằng Mẹ thiên nhiên rất chi li, tỉ mĩ kiến tạo mọi thứ trên hành tinh này đã trở nên hoàn hảo. việc của chúng ta cần tận hưởng và gìn giữ chứ không phải mang danh xây dựng, kiến tạo, vượt thắng thiên nhiên để rồi tàn phá, hủy hoại những gì còn sót lại cuối cùng của hành tinh xanh tươi đẹp này. 

Thích Sống Xanh tin rằng những hành động tốt đẹp chúng ta đã và đang làm sẽ kết nối chúng ta lại gần nhau hơn, yêu thương hơn, san sẻ nhiều hơn. Chúng tôi sẽ làm trọn nhiệm vụ tận tụy và chân tâm của mình để cống hiến cho lý tưởng này.

Tagline: Hồn Việt Từ Thiên Nhiên

Hai điều mà Thích Sống Xanh nghiêm túc coi trọng:

Sản phẩm phải có nguồn gốc tự nhiên và trong lành. Nghĩa là đảm bảo các dư lượng thuốc bảo vệ thực vật thấp hơn mức chuẩn Quốc Tế , không biến đổi gen, không pha tạp, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản….

Sản phẩm đa phần xuất xứ từ Việt Nam, bởi lẽ tôn trọng thương hiệu và công sức lao động của người nông dân, công nhân sản xuất Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi tin tưởng tay nghề và trái tim người Việt cũng “làm nên chuyện”. Từ Niềm Tự Hào này, Thích Sống Xanh có đủ nhiệt huyết để một tương lai gần mang sản phẩm Việt ra năm châu bốn bể.