[Loạt Bài Làm Đẹp] – 1. Bí quyết làm đẹp và làm trắng da tại nhà không tốn là bao dành cho chị em !

[Loạt Bài Làm Đẹp] – 1. Bí quyết làm đẹp và làm trắng da tại nhà không tốn là bao dành cho chị em !

Có rất nhiều chị em muốn tìm hiểu cách làm đẹp và làm trắng da, trị mụn, xin chúc mừng rằng các chị đã tìm đến đúng nơi. Chăm sóc da không bao giờ là chuyện dễ dàng và cũng không bao giờ được dễ giải, đối với phụ nữ thì chăm sóc da có thể xếp vào hàng quan trọng bật nhất. Trong loạt bài bí quyết làm đẹp và làm trắng da tại nhà của Thích Sống Xanh, chúng tôi sẽ dẫn dắt các bạn đi từ các bước chăm sóc da cơ bản cho đến các bước chăm sóc da chuyên sâu nhất. Đảm bảo sau loạt bài này, các chị em có thể trở thành chuyên gia cho chính làn da của mình và còn cho người thân, bạn bè. Thử tưởng tượng, một chuyên gia về da trong công sở chính là bạn. Đó là mục tiêu mà bạn cùng Thích Sống Xanh sẽ hướng tới.

Phụ nữ chúng ra rất dễ bị lừa, mở tủ đồ của chúng ta ra thì biết đích thị rằng phụ nữ chúng ta dễ dụ dỗ bằng lời ngon ngọt lắm. Bao nhiều là áo quần giày dép, túi giỏ… mặc thì không mấy khi nhưng không mua thì không được. Vậy nên các thương hiệu mỹ phẩm hàng hiệu ra đời. Vì giá cao nên chúng ta càng thích mua, vì “tiền nào của đó” nên chúng ta nghĩ “đắt sẽ xắt ra miếng”. Liệu chúng ta có khờ dại quá không khi có một ngày ông bụt hiện ra nói với chúng ta sự thực rằng: “Này con, hàng con mua tốt nhất, đắt nhất có phải là hàng nào có gắn nhãn LÀM TỪ THIÊN NHIÊN không?” Vậy đó, mà hàng làm từ thiên nhiên thì đúng ra phải rẻ như hạt giẻ chứ….

 

Làm đẹp từ thiên nhiên đúng ra phải luôn rẻ ! Mọi thứ ở xung quanh ta, khéo một chút là có thể thành sản phẩm làm đẹp ngay. Thiệt tình, ở ngay cái bếp của chúng ta là vô vàn những kho báu có thể làm đẹp và giúp cơ thể, cuộc sống ta trở nên gần gũi, thân thiện hơn với môi trường sống.

 

Tuy vậy, chúng ta thường gặp 4 vấn đề chính như sau:

  1. Sợ mất thời gian.

Vâng, thời gian là quý báu, là vàng bạc. Nhất là đối với các chị công sở và dân kinh doanh. Đôi khi cắt củ dưa leo hay phải xay nước cam đắp mặt nạ mật ong thật là quá phí phạm công sức. Không sao, sẽ có phương án tiết kiệm công sức cho mỗi chúng ta, chỉ cần follow loạt bài này. Các bạn sẽ dễ dàng tìm ra cách để chiến thắng nỗi sợ thời gian.

 

  1. Ngại vì chưa biết hiệu quả và thiếu kiến thức

Không biết có chữa được nhanh và hiệu quả không? Không biết có an toàn không? Không biết có đúng không?

Quá nhiều thứ kiến thức khi tạo ra một sản phẩm nào đó để thử nghiệm lên chính bản thân mình cũng là nỗi sợ to lớn của chị em phụ nữ để áp dụng phương pháp làm đẹp chân chính này. Ôi nhiêu khê ! Thực ra thì cái gì ăn được là đắp lên da được, ngại gì mà ngại. Tuy nhiên chúng ta phải bổ sung kiến thức để thực sự việc chăm sóc da trở nên ý nghĩa và an toàn hơn. Không có cách nào khác là học.

 

  1. Không có niềm tin vào những gì dễ dàng

Nhiều người thì lại nghĩ rằng thuốc và mỹ phẩm có thương hiệu thì trải qua hàng trăm cuộc nghiên cứu khó nhằn và khoa học. Thậm chí được bào chế qua nhiều công đoạn khác nhau. Còn làm đẹp từ thiên nhiên thì quá dễ dàng để đạt được, vậy có an toàn không? Vậy có thể nào là dễ dàng như vậy không? Xin thưa, tất cả những gì các bác học đang nghiên cứu đều là xoay quanh việc tìm ra quy luật tự nhiên và bắt chước cho ná ná nó. Còn bạn đang áp dụng cách thuần túy tự nhiên. Bạn tin vào điều nào hơn?

cach_lam_toi_ngam_mat_ong_cuc_toi_cho_suc_khoe_giadinhvietnam

  1. Bệnh sính thương hiệu… Cái này khó chữa.

Cái này thì mình không biết khuyên các chị thế nào! Ca này rất khó chữa, tốt nhất là nên học cách chi tiêu hợp lý. Thường khi chúng ta mua một chiếc xe hộp xịn, ta phải mua thêm cái dù xịn để trong xe, cái bơm xe xịn, lắp thêm phụ kiện tốt tốt, mặc thêm bộ đồ xịn xịn, trang điểm cho thật xịn…. Hàng trăm thứ chi phí phát sinh từ xuất phát điểm là cái xe xịn (chưa kể nộp thuế xịn cho anh nhà nước). Vậy đó, cái tai hại của bệnh hàng hiệu. Các bạn cứ đặt vào chính trường hợp mình xem?

 

Vậy, những bài tiếp theo về bí quyết làm đẹp và dưỡng trắng da tại nhà, các chị em có thể xem thêm theo list dưới đây để không bị sót những kiến thức cơ bản và hiệu quả nhé: