KHAI TRƯƠNG & KHUYẾN MÃI CỰC LỚN

KHAI TRƯƠNG & KHUYẾN MÃI CỰC LỚN

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

CỬA HÀNG THÍCH SỐNG XANH – CỬA HÀNG MỸ PHẨM & THỰC PHẨM CHỨC NĂNG 

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

CỬA HÀNG THÍCH SỐNG XANH CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀO NGÀY 25/04/2016 VÀO LÚC 8H00 AM (NHẰM NGÀY 19/3 ÂM LỊCH).

cropped-Banner-Mau-Thich-Song-Xanh-thichsongxanh.jpg

Với kinh nghiệm 3 năm kinh doanh online và xây dựng, cung cấp các dịch vụ cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, hôm nay, 25/04/2016 chúng tôi tự hào khai trương cửa hàng Mỹ phẩm & Thực phẩm chức năng Thích Sống Xanh. 

Với tầm nhìn và mục tiêu cuối cùng là cung cấp các giải pháp sống thân thiên và lan tỏa giá trị sống yêu thương cho cộng đồng. Chung tay với các đơn vị chức năng và các bên hoạt động có trách nhiệm cùng truyền thông và xây dựng những hệ thống giá trị Sống Xanh đúng nghĩa, thuận theo giá trị tự nhiên. 

Thích Sống Xanh mang sứ mạng trở thành nhà bán lẻ, cung cấp các sản phẩm sống xanh an toàn, vệ sinh, công dụng tốt thật sự, từ bên trong, cho sức khỏe. Không chạy theo lợi nhuận đánh mất các giá trị thực sự của sản phẩm cũng như mang lại điều không tốt cho người tiêu dùng. 

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn mang hơi sắc Việt Nam và sự tự hào của sản phẩm Việt. Chúng tôi mang tới cho người tiêu dùng niềm tin rằng Việt Nam cũng có rất nhiều sản phẩm chất lượng, được cung cấp bởi những nhà kinh doanh có tâm, có nhiệt huyết thực sự. 

Từ ngày 25/4 đến ngày 05/5 năm 2016, Khi mua hàng tại Thích Sống Xanh, quý khách sẽ được nhận 1 voucher 10% dành cho mua sắm online tại trang ThichSongXanh.com hoặc trang VanAnhAtiso.com, ngoài ra còn được quyền mua đơn hàng tiếp theo trực tiếp tại cửa hàng với mức chiết khấu 20% giá tiền đơn hàng đầu tiên. Tuyệt vời phải không nào.

Chúng tôi chỉ áp dụng chương trình này duy nhất 10 ngày. Nên kính mong quý khách sẽ ghé tham gia mua sắm và ủng hộ tinh thần cho đội ngũ những người yêu thích sống xanh, sống thuận tự nhiên. 

Trân trọng kính báo.