Hướng dẫn ngâm rượu Đông trùng thảo dễ nhất ! Bí Quyết tăng cường sinh lực

Hướng dẫn ngâm rượu Đông trùng thảo dễ nhất ! Bí Quyết tăng cường sinh lực

Rượu đông trùng hạ thảo là một trong những loại “nhất phẩm thiên tửu”. Sở hữu được đông trùng hạ thảo đã khó, ngâm rượu thế nào cho đúng cách còn là một vấn đề. Tuy nhiên để có chút quà lúc chén chú chén anh và chiến tích mà còn khoe với nhau tí thì việc khó có đáng gì.

Cũng như các loại rượu khác, Đông trùng tửu muốn làm thì phải chuẩn bị được rượu ngon và hàng tốt. Hàng tốt thì các anh biết nên chọn ở đâu rồi đấy. Đông trùng hạ thảo tại Thích Sống Xanh được nuôi cấy trong môi trường vô trùng và đặc biệt là toàn bộ nguyên liệu đều là sản phẩm hữu cơ tự nhiên, không một chút gì hóa chất, độc hại hay phi hữu cơ cả.

Vậy thì chúng ta còn phải chuẩn bị rượu nữa. Rượu đế gò đen là một trong những đề xuất. Chỉ có bàu đá hay đế gò đen thì mới xứng đáng để ngâm chung với đông trùng hạ thảo nhỉ. Đùa thôi, chứ rượu ngon là được, miễn đừng nhầm với cồn pha.

Rượu đông trùng hạ thảo có thể ngâm với cả đông trùng hạ thảo tươi lẫn đông trùng hạ thảo khô.

Ngâm với đông trùng hạ thảo tươi

Công thức ngâm: 100gr Đông trùng hạ thảo tươi, giữ nguyên đế, không cần sơ chế, cho vào bình ngâm từ 1-2 lít rượu. 3 tháng dùng được.

Ngâm với đông trùng hạ thảo khô

Công thức ngâm: 15g Đông trùng hạ thảo khô, ngâm với 1 lít rượu, 1 tháng dùng được.

Ngoài ra, ta có thể cho thêm lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử ngâm cùng với đông trùng hạ thảo. Với mỗi sự kết hợp độc đáo công dụng có thể khác nhau nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên giá trị dược liệu của đông trùng hạ thảo.

Công dụng của đông trùng hạ thảo khi ngâm rượu:

Bổ thận tráng dương, sinh tinh, mạnh gân cốt, tăng cường ham muốn, ích tính, dưỡng huyết, tốt cho người bị thiếu máu, suy nhược, ăn ngủ ngon, uống không mệt, hưng phấn tinh thần và công dụng cải lão hoàn đồng. Uống rượu đông trùng thảo mỗi ngày có thể ức chế tốt tế bào ung thư sản sinh trong cơ thể. Tuy nhiên dùng vừa phải để tránh hậu họa cơn say nhé các chiến hữu.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MILITARIS – CORDYCEPIN SẤY KHÔ, 100GR CÓ GIÁ KHOẢNG 15 TRIỆU ĐỒNG TẠI VIỆT NAM. GIỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NÀY ĐƯỢC NUÔI CẤY TRONG MÔI TRƯỜNG VÔ TRÙNG VÀ ĐẢM BẢO ĐIỀU KIỆN CHUẨN NHIỆT ĐỘ, ẨM ĐỘ, ÁNH SÁNG TƯƠNG TỰ NHƯ TỰ NHIÊN. NÊN CÓ HÀM LƯỢNG HOẠT CHẤT ỨC CHẾ TẾ BÀO UNG THƯ CAO HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI CÁC CHỦNG TỰ NHIÊN (MỘT SỐ BÁO TRUNG QUỐC VÀ VIỆT NAM ĐÃ KHẲNG ĐỊNH ĐIỀU NÀY. LINK)

banner-footer-dongtrungthao-vn-copy

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Rượu ở đâu?

Tại Thích Sống Xanh -Organic Store, Chúng tôi phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Gia của các chuyên gia nuôi cấy Trùng Thảo Công ty Hoàng Gia. Từ 2012, Hoàng Gia bắt đầu cho ra đời những mẻ Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trong môi trường hữu cơ sinh học 100%.

  • Địa chỉ mua hàng: 123 Nguyễn Phi Khanh Quận 1
  • Giao hàng tận nơi: 0941772244 – 0888775575.
  • Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển
  • Miễn phí Nội thành HCM
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí (trừ đông trùng hạ thảo tươi)

Quý khách có nhu cầu Rượu Đông Trùng hạ thảo ngâm sẵn, xin vui lòng liên hệ và đặt hàng trước 24h, trước khi đến nhận sản phẩm. Trân trọng cảm ơn.

Phiếu xét nghiệm hàm lượng hoạt chất trong

Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Gia

Corycepin là gì?

có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể. Các polysaccharides trong Đông trùng Hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời nó còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư. Hiện nay khi không có thuốc trị ung thư đặc hiệu, thì các phương án Hóa trị, Xạ trị được cho là duy nhất nhưng lại khá liều lĩnh. Các phương pháp mới như thực dưỡng, thay đổi môi trường sống, thiền định lại mang nhiều phản ứng tích cực hơn. Trong đó, có thể coi Đông trùng hạ thảo như một phần trong Thực Dưỡng vậy.

Adenosine là gì?

Adenosinemonophosphate (AMP) và nhất là Adenosine diphosphate (ADP) và Adenosine triphosphate (ATP) là nguồn gốc tiếp sinh năng lực cho các bắp thịt khi vận động do các phản ứng sinh hóa học.Mỗi cử động của ta, dù nhỏ nhất cũng cần năng lượng của ATD – Adenosine. Ngoài ra, Adenosin còn là nguyên do của khả năng cải thiện tim mạch và tăng cường khả năng sinh lý trong Đông Trùng Hạ Thảo đó ! Chả trách mà các chuyên gia cứ bảo Đông trùng hạ thảo của tôi nhiều Adenosine lắm

Tại sao bạn nên ngâm uống Rượu Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia

Đông trùng hạ thảo sấy khô

Có 5 nguyên nhân chính bạn nên chọn ngâm rượu Đông trùng hạ thảo hoàng gia để sử dụng, biếu tặng và là cứu tinh cho người đang gặp phải ung thư, cũng như những người sức khỏe kém.

Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia là sản phẩm Việt Nam và nguyên liệu nuôi cấy hoàn toàn được cung cấp từ các nhà cung cấp trong nước uy tín và có tâm đức với nghề và sản phẩm

Đông trùng thảo tươi Việt Nam có quy trình chuẩn nuôi cấy hữu cơ. Không có sự xuất hiện của các “hóa chất lạ” nào

Là chủng Đông trùng hạ thảo Militaris có hàm lượng dược chất cao nhất trong các chủng đông trùng thảo hiện có trên thị trường.

Là sản phẩm được đa số người Sài Gòn ưa chuộng, có nhiều phản hồi tích cực là có hiệu quả trong việc điều trị ung thư và giảm khối u cũng như các bệnh có liên quan đến phủ tạng

Là quà tặng ý nghĩa cho người lớn tuổi và trung niên dành cho bố mẹ, ông bà, người thân. Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia hiểu điều đó và có những sản phẩm giá thành hợp lý và vừa phải nhất đối với người tiêu dùng.