Bạn có biết: Chỉ một giọt tinh dầu quế của KA có thể giúp dứt cơn đau bụng do tiêu chảy ngay lập tức không?

Bạn có biết: Chỉ một giọt tinh dầu quế của KA có thể giúp dứt cơn đau bụng do tiêu chảy ngay lập tức không?

Tiêu chảy có thể gây ra bởi nhiều loại vi khuẩn, virus khác nhau. Trong số đó, chúng ta thường gặp nhất là vi khuẩn E.Coli (Escherichia coli ) hay S. Aureas (Staphylococcus aureus). Theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở Mỹ & Pháp, Aldehyde cinnamic có trong tinh dầu quế có khả năng diệt khuẩn cực mạnh (thử nghiệm thành công trên 95% các loại vi khuẩn). Do đó, tinh dầu quế thường được sử dụng để giúp điều trị bệnh tiêu chảy.

Xem sản phẩm tinh dầu quế, Đặt mua dễ dàng qua hotline: 0941772244 – 0888775575

Cách dùng như sau:

Bạn hãy nhỏ 1-2 giọt tinh dầu quế của KA vào 1 muỗng cà phê mật ong hoặc nửa cốc Coca-cola & uống. Một giờ sau, bạn lại lặp lại một lần nữa. Bạn sẽ có thể nhận thấy hiệu quả tức thời của nó. Trước tiên là cơn đau bụng do tiêu chảy ngừng lại, số lần tiêu chảy cũng giảm xuống rồi dừng hẳn.

Cách sử dụng này thật sự rất đơn giản & vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý không được dùng quá liều lượng. Đây là liều lượng an toàn cho người trên 40kg. Các chuyên gia cũng khuyên bạn không dùng cho trẻ em dưới 8 tuổi. Bạn hãy lưu ý lời khuyên của chuyên gia nhé.

Tuy vậy, cách dùng này chỉ thật sự hữu hiệu khi bạn sử dụng tinh dầu quế nguyên chất & chất lượng cao bạn nhé. Tuyệt đối bạn không dùng các thể loại hương liệu (Fragrance) có hương quế bạn nhé. Tinh dầu quế của KA có hàm lượng Aldehyde cinnamic trên 70% nên chỉ cần 1 giọt là đã có thể giúp dừng ngay cơn tiêu chảy. Đây mới thật sự là những ứng dụng trị liệu của tinh dầu, chứ không chỉ dùng để ngửi hay xông phòng.

Mặc dù ứng dụng trị tiêu chảy của tinh dầu quế của KA rất hữu ích & hiệu quả nhưng bạn cũng không nên quá ỷ lại bạn nhé. Nhớ là hãy luôn duy trì một chế độ ăn uống thật tích cực như là ăn thức ăn đã nấu chín kỹ, ăn nhiều rau củ quả để bổ sung chất xơ & các vitamin, ăn uống đa dạng (đầy đủ các chất trong bữa ăn – thịt cá, rau, củ, … & thay đổi thường xuyên) để bổ sung đầy đủ chất cho cơ thể bạn. Bạn cũng đừng quên quan tâm một số nguyên tắc ăn uống (ví dụ có những món không nên ăn cùng nhau hoặc ăn quá nhiều cùng lúc.) Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ phải uống thật nhiều nước mỗi ngày nữa bạn nhé.

Thích Sống Xanh cùng tinh dầu KA chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt & kiến thức để chăm sóc tốt cho bản thân & những người thân yêu của mình.